Tin tức – Sự kiện

5 bí quyết chào đón năm học mới của sinh viên trường SAIGONACT

12/09/2018

Kết thúc chuỗi ngày dài nghỉ lễ Quốc khánh, sinh viên lại tất bật quay trở lại trường để bắt đầu vào năm học mới. Một vài bí quyết giúp các bạn sinh viên cảm thấy an tâm hơn khi bắt đầu năm học.

Những mốc thời gian quan trọng trong kỳ thi THPT năm 2018

16/04/2018

Ngoài các nội dung liên quan đến Quy chế thi mà bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thì còn có những mốc thời gian quan trọng dưới đây mà thí sinh, phụ huynh và giáo viên cần nhớ để lên kế hoạch ôn luyện phù hợp, tránh các sự cố và nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra.

Các thực phẩm "thần kỳ" trong mùa thi

16/04/2018

Ăn gì để trí nhớ minh mẫn và tốt cho sức khỏe trong mùa thi có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ khi sắp bước vào các kỳ thi. Mùa thi được xem là mùa bận rộn nhất của các em học sinh, sinh viên bởi việc học hành và ôn bài quá căng thẳng khiến bộ não của chúng ta trở nên vô cùng mệt mỏi, vì vậy não rất cần được bổ sung năng lượng và tăng cường trí nhớ. Vậy, chúng ta nên ăn gì để não có thể giúp chúng ta... nhớ lâu và có sức khỏe tốt ?

NSƯT Đức Hải – Giảng đường cũng là sân khấu.

10/02/2018

NSƯT Đức Hải là cái tên không hề xa lạ trong làng hài kịch cả nước, đặc biệt là TPHCM. Hiện nay ông đang giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Những cung đường tuyển sinh

27/01/2018

Hằng năm, đến hẹn lại lên, những ngày khởi đầu năm mới luôn là dịp Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tổ chức đợt tuyển sinh ở các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Miền Trung, Tây Nguyên, Miền Tây 1, Miền Tây 2, Đông Nam Bộ… quảng bá thế mạnh của trường nhằm thu hút lượng lớn thí sinh ở các tỉnh/thành này dự thi và nhập học.