Những cung đường tuyển sinh

Ngày đăng: 27/01/2018

Hằng năm, đến hẹn lại lên, những ngày khởi đầu năm mới luôn là dịp Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tổ chức đợt tuyển sinh ở các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Miền Trung, Tây Nguyên, Miền Tây 1, Miền Tây 2, Đông Nam Bộ… quảng bá thế mạnh của trường nhằm thu hút lượng lớn thí sinh ở các tỉnh/thành này dự thi và nhập học.


            Sài Gòn (ngày 15 tháng 01 năm 2018) thức dậy sớm hơn cùng những Thầy/Cô trong hành trình tuyển sinh. Mỗi nhóm tỏa đi theo một lộ trình khác nhau nhưng chung tinh thần tri ân những nơi đặt niềm tin vào Nhà trường; củng cố niềm tin đó bằng sự nỗ lực giảng dạy, học tập, điều kiện cơ sở vật chất; đảm bảo công ăn việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp…; tiếp tục sự nghiệp trồng người cao cả, đào tạo những sinh viên có đủ tài - tâm - đức hướng ra khu vực và thế giới như slogan của Saigontu trong tương lai: Nhân bản - Quốc tế - Cộng đồng. 

Những cung đường tuyển sinh

Lời hồi đáp của những cung đường tuyển sinh này mong rằng sẽ là một thế hệ sinh viên mới đông đảo, năng động, tự tin về khả năng học tập lẫn kĩ năng sống. Để như vậy, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn sẽ tiếp nối vô tận những chuyến đi đem theo kì vọng, niềm tin, niềm hứng khởi của những CBNV, Thầy, Cô hơn mười năm qua gây dựng thương hiệu của Nhà trường.

               Thúy Hằng - VPHT

 

Các tin khác